Cho những người ưa thích phong cách công nghiệp

Với vẻ ngoài nguyên bản, tiện dụng, phong cách công nghiệp mang lại cho ngôi nhà hiện đại nét tinh tế.

Phong cách công nghiệp là gì?

Trước đây, công nghệ thậm chí không được xem là một phong cách, nó là nhịp làm việc thường ngày. Dần dà về sau, chúng ta bắt đầu cảm nhận được sự phóng khoáng và vẻ ngoài hấp dẫn tiềm ẩn trong các bề mặt tiện dụng, kiến trúc tối giản và các đồ vật tái chế. Nó đã bùng nổ thành một xu hướng bất tận. Đến ngày hôm nay, bạn có thể dễ dàng bắt gặp phong cách trang trí công nghiệp trên những bức tường của một ngôi biệt thự triệu USD hay trong một căn hộ loft ở góc thị trấn.

Tại sao nó được ưa chuộng?

Phong cách công nghiệp mang lại cảm giác về sự cần cù, giản dị, vì nó tôn vinh những vật chất cơ bản nhất, nó có thể được áp dụng với chi phí rất phải chăng nếu cần thiết. Quay về với những thứ thiết yếu, nó phô diễn sự tương tác tuyệt đẹp giữa hình dạng nguyên khối và chức năng. Đó là hiện thân của sự khiêm tốn, thoải mái nhưng không kém phần thời thượng.

Bạn sẽ thích nó nếu… Bạn bị dị ứng với các sản phẩm nội thất sản xuất hàng loạt. Bạn đủ phá cách để kết hợp những món đồ thời trang “điên” nhất với nhau. Bạn đam mê những chi tiết nội thất khác lạ ngay từ khi còn trẻ.